Làm thế nào để đặt tiệc buffet quận 3 ấn tượng và độc đáo nhất?

Đặt tiệc buffet quận 3 sao cho thật ấn tượng và độc đáo với một thực đơn hoàn hảo, trang trí, set up tiệc bài bản,... Liên hệ Hai Thụy.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT TIỆC BUFFET QUẬN 3 ẤN TƯỢNG VÀ ĐỘC ĐÁO NHẤT?

Tổ chức tiệc buffet - Một phong cách tiệc thời tượng, một làn gió mới trong xu hướng hiện đại ngày nay. Nếu bạn ưa thích sự gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo bầu không khí náo nhiệt, sôi động và đôi phần sang trọng, thì đừng bỏ qua loại hình tiệc này nhé! Vậy làm thế nào để đặt tiệc buffet quận 3 thật ấn tượng và độc đáo? Hãy cùng Hai Thụy Catering tìm hiểu rõ hơn về điều này nhé!

Làm thế nào để tổ chức tiệc buffet tại nhà ấn tượng và độc đáo nhất?

☛ Tổ chức, sắp xếp phòng tiệc một cách hợp lý

Sau khi xác định địa điểm sẽ diễn ra bữa tiệc, bạn cần phải bắt tay vào dọn dẹp mọi thứ để tạo một không gian rộng và đủ để tổ chức một bữa tiệc đứng.

Mặc dù là tiệc đứng nhưng bạn vẫn nên chuẩn bị những chiếc bàn và ghế để dành cho những vị khách họ muốn ngồi dùng tiệc và để thuận tiện cho những cuộc trò chuyện lâu hơn. Vì vậy, bạn cần phải có một sự sắp xếp hợp lý để tạo ra một lối đi đủ rộng và vẫn tạo ra một không gian đủ để bạn có thể tổ chức những trò chơi vui nhộn khi đặt tiệc buffet quận 3 này.

Làm thế nào để tổ chức tiệc buffet tại nhà ấn tượng và độc đáo nhất?

☛ Lên danh sách thực đơn tiệc buffet tại nhà và mua nguyên liệu trước một ngày

Tiệc buffet là một loại hình tiệc năng động, bạn không chỉ lựa chọn để thay đổi không khí cho mọi người khi dùng tiệc tại nhà, mà còn vô cùng lý tưởng dành cho những dịp tổ chức tiệc tại công ty. Vì vậy, việc lên danh sách thực đơn cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo được ý nghĩa trọn vẹn cho buổi tiệc ấy. Thông thường, thực đơn của một bữa tiệc đứng bao gồm:

Món khai vị trong thực đơn đặt tiệc buffet quận 3: bạn có thể chuẩn bị từ 2 đến 3 món khai vị, đó có thể là món súp thơm ngon, nóng hổi, cho đến sự thanh đạm, bổ dưỡng của các món salad đầy hấp dẫn...

Món chính: tùy vào đối tượng khách mời của bạn mà đó có thể là những món ăn theo phong cách Á hoặc Tây Âu. Những nguyên liệu dành cho món ăn chính là từ các loại thịt, hải sản... và được chế biến với nhiều hương vị đa dạng và đặc sắc.

Món tráng miệng: cũng có rất nhiều sự lựa chọn để tạo nên sự phong phú hơn khi đặt tiệc buffet quận 3: các loại trái cây, các món chè thanh mát hay những ly sữa chua đầy thơm ngon,...

Thức uống: tùy vào chủ đề hay tính chất của buổi tiệc mà bạn lựa chọn thức uống sao cho phù hợp, Đó có thể là bia, rượu hay các loại nước ngọt.

Làm thế nào để tổ chức tiệc buffet tại nhà ấn tượng và độc đáo nhất?

Làm thế nào để tổ chức tiệc buffet tại nhà ấn tượng và độc đáo nhất?

Nếu bạn muốn thưởng thức một bữa tiệc chay thì vẫn có thể tổ chức theo loại hình tiệc buffet năng động này, bảo đảm vẫn là một bữa tiệc thật ấn tượng và ý nghĩa.

☛ Set up dụng cụ dùng tiệc buffet và trình bày món ăn, thức uống

Vì là tiệc đứng, mọi vị khách có thể tự do lựa chọn món ăn họ yêu thích và tự do đi lại, trò chuyện ở bất kỳ vị trí nào trong không gian bữa tiệc. Vì thế, để dùng tiệc buffet, thông thường bạn sẽ chuẩn bị những dụng cụ gọn nhẹ nhưng cũng thuận tiện nhất dành cho thực khách. Và những đồ dùng này phải được sắp xếp ở một vị trí hợp lý, dễ nhìn thấy, dễ lấy nhất mà không gây ra tình trạng rối loạn.

Đối với cách bài trí món ăn và thức uống khi đặt tiệc buffet quận 3 cũng vậy. Bạn phải sắp xếp những món ăn theo các phần khác nhau, từ món khai vị, món chính, tráng miệng và thức uống. Vừa tạo ra sự hợp lý và đem lại sự thẩm mỹ cũng như ấn tượng hơn đối với thực khách.

Làm thế nào để tổ chức tiệc buffet tại nhà ấn tượng và độc đáo nhất?

Làm thế nào để tổ chức tiệc buffet tại nhà ấn tượng và độc đáo nhất?

Trên đây là một số gợi ý có thể giúp bạn tổ chức thành công hơn đặt tiệc buffet quận 3. Bên cạnh đó, việc chuẩn bị số lượng và hương vị các món ăn trong thực đơn sao cho hợp lý nhất, là yếu tố quyết định cho sự hoàn hảo và ấn tượng nhất trong buổi tiệc. Vì vậy, ngoài sự chuẩn bị, sắp xếp mọi thứ cho không gian tiệc thật tốt và đầy đủ, thì bạn nên lựa chọn cho mình một thực đơn buffet thật lý tưởng nhé!

❀ Dịch vụ đặt tiệc buffet Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0898.007.123 -  0899.007.123 (Mr Hải) 
☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
✉ cskh@haithuycatering.com

☛ Xem thêm: Những lợi ích "đặc biệt" bạn có được khi đặt tiệc đầy tháng tại Hai Thụy Catering

RELATED NEWS